BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Truyền hình cáp Sông Thu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Truyền hình cáp Sông Thu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG THU

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

•  Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG THU
•  Tên giao dịch: AUTUMN RIVER JOINT STOCK COMPANY
•  Tên viết tắt:  ARICO
•  Trụ sở: 151 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.  
•  Điện thoại: (08) 38 49 49 49 – Fax: (84-8) 38 49 29 16 

•  Giấy phép kinh doanh số: 4103008876 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26/12/2007.

 

•  Ngành nghề kinh doanh chính: truyền hình cáp và các dịch vụ gia tăng, cung cấp máy móc thiết bị truyền hình, in ấn phát hành sách báo, tổ chức biểu diễn, …

 

* QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG:

Thành lập năm 2000, đón đầu xu hướng phát triển của đất nước ngay sau khi có Luật Doanh Nghiệp, Công ty Sông Thu đã không ngừng tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển. Bắt đầu bằng các hoạt động in ấn phát hành sách báo, tổ chức biểu diễn, cung cấp máy móc thiết bị trong ngành truyền hình, Công ty Sông Thu đã có nghiên cứu sâu sắc về ngành Truyền hình cáp.
Năm 2002, Công ty đã chủ động làm việc với các ban ngành chức năng, các đơn vị hợp tác và xây dựng một liên doanh hết sức thành công trong lĩnh vực truyền hình cáp tại Thành phố Đà Nẵng. Công ty đã góp vào liên doanh 80% vốn đầu tư và được đề cử giữ hai chức vụ quan trọng: Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc. Đây cũng là một mô hình mẫu về ngành truyền hình cáp cho các địa phương trong nước học tập, được các cấp lãnh đạo, các ban ngành liên quan và nhân dân khen ngợi.

Nhận thấy quá trình phát triển đó, cũng như những kinh nghiệm thực tế của Công ty Sông Thu, khi xây dựng Dự án Mạng truyền hình cáp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình TP.HCM đã không ngần ngại đưa tên Công ty Sông Thu vào danh sách những công ty có đủ năng lực để hợp tác phát triển xây dựng mạng. Đến tháng 10 năm 2004, Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Sông Thu đã chính thức ký HỢP ĐỒNG HỢP TÁC KINH DOANH trong lĩnh vực TRUYỀN HÌNH CÁP với thời hạn ban đầu là 20 NĂM – trên địa bàn 4 quận là Tân Bình, Tân Phú, Quận 6, Bình Tân

* Tổng Quan

HTVC hiện đang phát sóng hơn 140 kênh truyền hình trong và ngoài nước phục vụ khán giả. Chương trình được chia thành 8 nhóm chính: Phim truyện, Ca nhạc, Thể thao, Tin tức kinh tế tài chính-Thông tin mua sắm, Thiếu nhi , Giải trí -Tổng hợp, Khám phá – Khoa học Giáo dục và Du lịch – Cuộc sống.

Đặc biệt, với mạng cáp HTVC, khán giả sẽ được hưởng thêm một số dịch vụ cộng thêm khác như truyền hình độ phân giải cao (HDTV), truyền hình theo yêu cầu (MOD), Truyền hình Mobile TV ,truy cập internet tốc độ cao và nhiều dịch vụ tương tác khác giữa khán giả với HTVC.

* Truyền hình cáp Sông Thu tại Đà Nẵng

ĐT:0935 00 1080