BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Công Nghệ / Truyền hình K+ ra mắt đầu thu HD mới, cho phép xem thêm 39 kênh quảng bá

Truyền hình K+ ra mắt đầu thu HD mới, cho phép xem thêm 39 kênh quảng bá

Truyền hình vệ tinh K+ ra mắt đầu thu HD thế hệ mới công nghệ châu Âu .Công ty Truyền hình số vệ tinh K+ cung cấp cho phép xem thêm gần 40 kênh quảng bá trong nước.
k
Trong thông báo phát đi vào ngày 1/10, đại diện K+ cho biết đầu thu HD mới của đơn vị này được sản xuất bởi Tập đoàn Technicolor (Pháp). Loại đầu thu mới này có tốc độ khởi động nhanh hơn 30%; xử lý menu chính, phụ và chuyển kênh trên danh sách kênh nhanh hơn 50% so với các đầu thu HD thế hệ trước. Ngoài ra, đầu thu mới của K+ cho phép dò kênh tự động khi có sự thay đổi tần số phát sóng, có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng.

Ngoài việc cho phép người dùng xem 89 kênh truyền hình đang được K+ cung cấp, trong đó có 13 kênh truyền hình độ phân giải cao (HD), đầu thu mới cũng cho phép khách hàng xem thêm 39 kênh truyền hình quảng bá trong nước như VOV TV, iTV, VTC11, VTC 14, PHU THO TV, HUNG YEN, THANH HOA…

Điểm cộng về nội dung khi khách hàng sử dụng dịch vụ K+ chính là những chương trình truyền hình chỉ có duy nhất trên 4 kênh K+1, K+PM, K+NS và K+PC như một số giải đấu bóng đá nổi tiếng thế giới và những bộ phim bom tấn…

Đại diện của K+ cũng cho biết, giá bán của đầu thu HD mới này là 1,3 triệu đồng/trọn bộ (gồm đầu thu, thẻ giải mã, bộ chảo, cáp, giắc tiêu chuẩn), thấp hơn 30% so với các thế hệ đầu thu trước./.

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080