BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Thời Sự / Truyền hình cáp Sông Thu nhận cờ thi đua của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng

Truyền hình cáp Sông Thu nhận cờ thi đua của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng

Truyền hình cáp Sông Thu nhận cờ thi đua của Chủ tịch UBND Tp Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước thành phố, giai đoạn 2010 – 2015

Ngày 28/09/2015, Đại hội thi đua yêu nước TP. Đà Nẵng lần thứ IV – năm 2015 đã được tổ chức. Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương đã đánh giá cao và biểu dương những nổ lực, thành tích đạt được của cán bộ, quân và dân Tp Đà Nẵng trong việc thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua.

co-thi-dua-song-thu
Cũng tại đại hội, Công ty CP Truyền hình Cáp Sông Thu vinh dự là một trong 20 tập thể xuất sắc tiêu biểu nhận cờ thi đua của Chủ tịch UBND thành phố vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước thành phố giai đoạn 2010 – 2015.

Đây là là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là dịp tổng kết, đánh giá phong trào thi đua của thành phố, biểu dương, khen thưởng, tôn vinh những tấm gương tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 – 2015. Đồng thời đề ra phương hướng tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng, tiếp tục phát huy tinh thần thi đua yêu nước và sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc, lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080