BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Tức / Truyền hình cáp Sông Thu đồng hợp tác chiến lược VTVCab

Truyền hình cáp Sông Thu đồng hợp tác chiến lược VTVCab

       Hợp tác chiến lược giữa Truyền hình Cáp Việt Nam và Truyền hình Cáp Sông Thu (Arico) – hai đơn vị tiên phong trong việc sử dụng chung hạ tầng kỹ thuật – đánh dấu bước phát triển quan trọng trong việc triển khai dịch vụ truyền hình trả tiền tại thành phố Đà Nẵng.

Chiều 26/12, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Sông Thu (Arico) và Công ty TNHH MTV Truyền hình Cáp Việt Nam chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược trong lĩnh vực truyền hình trả tiền tại thành phố Đà Nẵng.
song-thu-hop-tac-vtv-cab
Với việc hợp tác chiến lược với Truyền hình Cáp Việt Nam, Arico ngày càng khẳng định sự lớn mạnh của mình trong lĩnh vực dịch vụ truyền hình.

    Phát biểu tại buổi lễ, ông Văn Công Quang – Tổng Giám đốc Arico cho biết: Việc ký kết hợp tác chiến lược này nhằm thực hiện Quyết định số 20/2011/QĐ-TTg ngày 24/03/2011 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành quy chế quản lý hoạt động truyền hình trả tiền và Nghị định 72/2012/NĐ-CP ngày 24/09/2012 của Thủ tướng Chính phủ về quản lý và sử dụng chung công trình hạ tầng kỹ thuật. Cũng theo ông Quang, với sự hợp tác này, Arico hướng đến mục tiêu nhằm phục vụ cho người dân về những giá trị nghe nhìn ưu việt nhất của truyền hình trả tiền, tạo nên sức cạnh tranh vượt trội trong tất cả các gói kênh: Analog, SD, HD, K+,…. Bên cạnh đó, Arico cũng sẽ khai thác và làm mới chất lượng TH phục vụ khách hàng mà không tính phí. Cụ thể sẽ có 10 kênh TH hiện nay mà Arico đưa vào khai thác, phục vụ khách hàng từ trước đến nay sẽ được thay đổi. Đó là những kênh có ít khách hàng chọn xem và được thay vào đó là các kênh Thể thao, Bóng đá , Văn hóa – nghệ thuật có tính hấp dẫn cao hơn.

     Trong những năm qua, truyền hình Cáp Sông Thu luôn là đơn vị tiên phong trên cả nước trong việc xây dựng thành công hệ thống mạng Truyền hình cáp Analog cũng như nỗ lực không ngừng trong việc triển khai, quản lý mạng truyền hình cáp phục vụ nhân dân Đà Nẵng, được các cơ quan ban ngành hoan nghênh khen ngợi, nhân dân tin tưởng lựa chọn dịch vụ, đánh giá chất lượng tín hiệu tốt, giá thành phù hợp, chăm sóc khách hàng chu đáo. Riêng tại tại Đà Nẵng, Arico nổi bật với dịch vụ truyền hình cáp phủ sóng hầu khắp địa bàn thành phố cùng với lượng thuê bao lớn nhất Đà Nẵng.

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080