BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Thời Sự / Truyền hình cáp Sông Thu dịch vụ truyền hình cáp hàng đầu tại Đà Nẵng

Truyền hình cáp Sông Thu dịch vụ truyền hình cáp hàng đầu tại Đà Nẵng

Truyền hình cáp Sông Thu thành lập từ năm 2002, từ khi thành lập còn rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Lúc đó nền kinh tế còn đang còn gặp nhiều khó khăn. Dịch vụ truyền hình cáp trả tiền còn mới mẻ với người dân TP Đà Nẵng.

smart-tivi-internet-tivi-la-gi-1

Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên công ty Sông Thu lúc bấy giờ đã đem lại sự phát triển lớn mạnh của dịch vụ truyền hình cáp Sông Thu tại Đà Nẵng. Và sự ủng hộ của người dân TP Đà Nẵng thân yêu, luôn tin tưởng và giúp đỡ dịch vụ truyền hình cáp ngày càng tốt hơn.

Mặc dù tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp nhưng dịch vụ cáp Sông Thu vẫn là ưu tiên và lựa chọn hàng đầu của người dân TP.

Cùng với nỗ lực đem lại sự trải nghiệm tốt nhất trên dịch vụ truyền hình cáp Sông Thu. Chúng tôi luôn thay đổi và phát triển mạnh mẽ về công nghệ và số lượng kênh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của dịch vụ truyền hình trả tiền.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ dịch vụ truyền hình cáp Sông Thu của quý khách trong thời gian qua.

Mọi ý kiến đóng góp xin gởi về email: truyenhinhcapsongthudn@gmail.com hoặc qua số điện thoại 0935 00 1080 để được hỗ trợ và xử lý.

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080