BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Thời Sự / Sử dụng trọn gói K+ chỉ với 125.000đ/tháng

Sử dụng trọn gói K+ chỉ với 125.000đ/tháng

Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức công bố chương trình khuyến mại “Khách Hàng Thường Xuyên, Giá Hời Trọn Đời” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm tới 25% cho trọn bộ thiết bị HD và gần 50% cho mức giá thuê bao dịch vụ.

KM-Tet

1. Chương trình khuyến mãi

K+ giảm giá cước phí thuê bao và thực hiện với một mức giảm lớn áp dụng cho tất cả các khách hàng mới và cũ của K+. Cụ thể, từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 8/2/2016, khách hàng mới và khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ hiện tại của K+ (thuê bao còn hạn hoặc đã hết hạn, trừ thuê bao sử dụng thiết bị Viaccess) khi đăng ký/gia hạn/nâng cấp gói thuê bao Premium HD+sẽ được hưởng mức phí thuê bao ưu đãi giảm chỉ còn 125.000 đồng/tháng (giá hiện tại 230.000 đồng /tháng). Ngoài ra, các thuê bao đăng ký mới gói Premium HD+ với thời hạn 3 tháng trở lên sẽ được hưởng mức giá trọn bộ thiết bị HD là 990.000 đồng (mức hiện tại là 1.300.000 đồng/bộ).

 

“Khách Hàng Thường Xuyên, Giá Hời Trọn Đời” là một chương trình khuyến mại đặc biệt, theo đó khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi trọn đời thuê bao. Cụ thể, khi tham gia chương trình khuyến mại này (đăng ký mới/gia hạn/nâng cấp gói Premium HD+ trong thời gian từ 15/1/2016 đến hết 8/2/2016), khách hàng sẽ tiếp tục được hưởng mức giá thuê bao ưu đãi 125.000 đồng/tháng cho tất cả các lần gia hạn tiếp theo với điều kiện thuê bao không được hết hạn quá 7 ngày liên tục trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. 

Cơ hội thưởng thức truyền hình chất lượng cao năm mới

Không chỉ để thưởng thức trong dịp Tết, chương trình khuyến mại còn là cơ hội để thuê bao thường xuyên trải nghiệm những nội dung đỉnh cao về thể thao, điện ảnh trên các kênh K+ trong năm mới với giá hời trọn đời. 

Đăng ký K+, khách hàng được thưởng thức gần 130 kênh truyền hình SD và HD trong nước và quốc tế với chất lượng tín hiệu số vệ tinh cao cấp; trọn vẹn 2 giải bóng đá đỉnh cao Ngoại hạng Anh (EPL) và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga); hệ thống giải tennis ATP (ATP World Tour Final, ATP Master 1000, ATP 500, ATP 250, WTA) trong 3 mùa từ 2016 đến 2018  chỉ có duy nhất trên các kênh K+1, K+PM, K+PC; các giải bóng đá châu Âu khác; 4 giải Grand Slam trên hệ thống các kênh thể thao được phát trên hệ thống K+.

 

2. Điều kiện và hướng dẫn các thuê bao tham gia chương trình

Chương trình khuyến mại Tết là cơ hội xem K+ với giá hời cho cả 3 đối tượng khách hàng là thuê bao đăng ký mới gói Premium HD+, thuê bao Access+ nâng cấp lên gói Premium HD+ và thuê bao đang sử dụng gói Premium HD+. Điều kiện để các khách hàng hưởng mức ưu đãi trên sẽ là:

Đối với các thuê bao mới: khách hàng mua trọn bộ đầu thu HD và đăng kí goi Premium HD thời hạn 3 tháng trở lên;

Đối với thuê bao hiện tại: gia hạn/nâng cấp gói Premium HD+ với thời hạn tối thiểu 1 tháng.

 Chương trình khuyến mại được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 8/2/2016.

 Đối với khách hàng đăng ký mới: Khách hàng có thể đăng ký tại các đại lý K+, các showroom K+ trên toàn quốc

 Đối với khách hàng gia hạn: Chương trình áp dụng cho tất cả các kênh gia hạn hiện nay, gia hạn tại hệ thống Đại lý/Store của K+, gia hạn bằng thẻ cào Viettel, gia hạn tại các điểm giao dịch của Bưu Điện VNPost, Phòng GD NH Agribank, các điểm có kết nối thanh toán với Payoo hoặc gia hạn trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên trang web của K+. Khách hàng cũng có thể gọi tới tổng đài: 0935 00 1080 để được tư vấn trực tiếp về chương trình.

 Đây là lần đầu tiên K+ thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá thuê bao. Chương trình khuyến mại đặc biệt này được áp dụng đúng dịp Tết nguyên đán để khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng cao với giá ưu đãi đồng thời là món quà Tết cho tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó lâu dài với K+. 

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080