BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Tức / Lắp đặt truyền hình cáp Sông Thu tại chung cư Blue House

Lắp đặt truyền hình cáp Sông Thu tại chung cư Blue House

Đà Nẵng cũng đang đối mặt với những thách thức trong các vấn đề như: an sinh xã hội, thất nghiệp, hạ tầng giao thông, môi trường… đặc biệt là dân cư ngày càng đông đúc, vì vậy với các dự án Nhà ở xã hội BLUE HOUSE sẽ thỏa mãn nhu cầu về ổn định chỗ ở cho người dân Đà Nẵng, tạo điều kiện để thu hút nguồn nhân lực từ địa phương khác đến sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, góp phần thực hiện chủ trương của Chính phủ và Thành phố về giải quyết vấn đề nhà ở cho người thu nhập thấp trên cả nước.

chung-cu-blue-house

Hiện nay chung cư xã hội thu nhập thấp Blue House tại Quận Sơn Trà. Truyền hình cáp Sông Thu đã triển khai dịch vụ truyền hình cáp và internet cáp quang tốc độ cao trong chung cư.Với gói cước ưu đãi. Khách hàng đăng kí truyền hình cáp Sông Thu được miễn phí lắp đặt, đóng trước 2 tháng cước sẽ được miễn phí tháng cước thứ 3. Xem được nhiều kênh truyền hình và nhiều tivi chỉ 1 giá cước, không phụ thu thêm tivi trong nhà. Chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động.

Ngoài ra dịch vụ internet Sông Thu hợp tác CMC Telecom triền khai dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao kèm theo, đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định cho nhu cầu cao của hộ gia đình.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể gọi theo số điện thoại 0935 00 1080 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt.

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080