BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Thời Sự / K+ độc quyền giải bóng đá ngoại hạng Anh mùa bóng 2015-2016

K+ độc quyền giải bóng đá ngoại hạng Anh mùa bóng 2015-2016

Truyền hình số vệ tinh K+ công bố bản quyền truyền hình phát sóng mùa giải mới, trong đó đáng chú ý nhất là kế hoạch phát sóng Ngoại hạng Anh – giải VĐQG được ưa chuộng nhất ở Việt Nam.

>>> K+ độc quyền La Liga 2015 -2018

ANTDbanquyenNHA2

Theo đó, K+ có bản quyền phát sóng 380 trận đấu giải Ngoại hạng Anh (NHA) mùa 2015-2016. Đặc biệt thuê bao của K+ được thưởng thức những trận cầu hấp dẫn mà duy nhất tại Việt Nam chỉ K+ có bản quyền phát sóng gồm: các trận đấu ngày Chủ nhật; các trận đấu sớm ngày thứ Bảy lúc 18h45 hoặc19h45 giờ Việt Nam; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu bất kỳ diễn ra vào ngày thứ Bảy khi không có trận đấu sớm; quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu của các vòng giữa tuần; và quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu diễn ra vào ngày Chủ nhật cuối cùng của mùa giải. Nói cách khác, các trận đấu hay nhất NHA sẽ chỉ có duy nhất trên K+.

Khác với mùa trước, toàn bộ quyền phát sóng nêu trên được áp dụng trên cả 2 chuẩn phát sóng SD và HD. Cùng với đó là các chương trình đồng hành do K+ sản xuất như Super Match, Đội tuyển tôi yêu, Thứ 7 ngoại hạng, Điểm hẹn thể thao sẽ được phát sóng miễn phí (không phải khách hàng của K+ mà chỉ cần có đầu thu số vệ tinh là có thể xem được các chương trình này).

K+ đồng thời là đơn vị truyền hình đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ Multiroom cho phép xem các kênh truyền hình khác nhau trên nhiều tivi cùng lúc.

Một chi tiết đáng chú ý được ông Cao Văn Liết – Tổng giám đốc K+ thông tin, đó là K+ đã và đang thực hiện lời hứa “sẵn sàng hợp tác với các đơn vị truyền hình trả tiền khác để tận dụng hạ tầng phát sóng, phục vụ người hâm mộ của các đài khác”. Theo đó, các đài muốn đưa kênh K+ vào hệ thống kênh của mình phải có cơ sở kỹ thuật đồng bộ là truyền hình số với K+, đồng thời khách hàng của các đài này muốn xem NHA trên các kênh của K+ ngay trên chính đầu thu của đài khác phải trả thêm mức phí nhất định.

Sau VTVcab, truyền hình internet Viettel, FPT, MyTV đến mùa giải này, Truyền hình cáp Hà Nội cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác chia sẻ phát sóng NHA theo cách trên.

Để chào đón mùa giải mới, K+ Đà Nẵng giảm giá gần 50% cho các thuê bao mới khi mua trọn bộ thiết bị HD và đăng ký gói thuê bao Premium HD+ (chỉ còn 990.000đ/bộ thay vì 1.800.000đ/bộ,

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080