BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Tức / Gói cước internet cáp quang giá rẻ cho hộ gia đình tại Đà Nẵng

Gói cước internet cáp quang giá rẻ cho hộ gia đình tại Đà Nẵng

Hiện nay dịch vụ internet cáp quang giá rẻ giành cho hộ gia đình đang phát triển mạnh. Vì nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, đòi hỏi đường truyền internet phải đảm bảo và ổn định.

Nên dịch vụ internet cáp quang là đảm bảo đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của người dùng.Hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ internet cáp quang giá rẻ giành cho hộ gia đình. Do vây có nhiều sự lựa chọn hơn, giá cả cạnh tranh.

tivi-4k

Nhưng ưu điểm mỗi nhà mạng lại khác nhau.Khi trong nhà bạn đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp và muốn có thêm dịch vụ internet cáp quang giá rẻ. Thì truyền hình cáp Sông Thu là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vì ưu điểm vượt trội về công nghệ GPON đảm bảo dịch vụ internet luôn luôn ổn định, nếu ngôi nhà bạn đã ngầm hóa dây cáp tivi hết thì nó là sự lựa chọn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.Ngoài ra bạn còn sử dụng wifi miễn phí do nhà cung cấp trang bị.

Internet cáp quang Sông Thu kết hợp với nhà cung cấp CMC Telecom, một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang hàng đầu Việt Nam. Đảm bảo về chất lượng dịch vụ internet. Luôn cam kết về tốc độ đường truyền.

Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ internet cáp quang giá rẻ giành cho doanh nghiệp, quán game tại Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn và lắp đặt : 0935 00 1080 hoặc 0905 488 062

 

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080