BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Tin Thời Sự / CMC Telecom hợp tác chiến lược với TIME Malaysia

CMC Telecom hợp tác chiến lược với TIME Malaysia

Sáng nay, 8/5/2015, giờ rất lành và tháng rất tốt… tại tầng 17 Tòa nhà CMC đã diễn ra lễ“vu quy”: ký kết Hợp đồng Đầu tư Chiến lược giữa CMC Telecom và Tập đoàn TIME dotCom Berhad.

Tập đoàn TIME dotCom Berhad là một Tập đoàn Viễn thông đứng thứ 2 tại Malaysia có tập khách hàng rộng lớn phủ rộng trên toàn châu Á. Từ năm 2014, TIME dotCom đã cử một đoàn khảo sát sang tìm hiểu thị trường và cơ hội đầu tư tại Việt Nam và sau hơn 1 năm,TIME đã chính thức lựa chọn CMC Telecom chúng ta để “làm lễ cưới” J.

Chia sẻ với Truyền thông Nội bộ, Ông Afzal Abdul Rahim Tổng Giám đốc TIME,  một người đàn ông to lớn nhưng rất vui tính nói: “Chúng tôi la chn CMC Telecom vì CMC Telecom là đơn v tr, có tc đ phát trin nhanh, đi ngũ nhân s cũng rt tr và nhit huyết. Khi tiếp xúc vi đi ngũ lãnh đo tr ca CMC Telecom, chúng tôi hoàn toàn không gp khó khăn gì và nhn thy s năng đng trong cách nghĩ, cách làm và đc bit chiến lược phát trin ca CMC Telecom rt phù hp vi TIME.”

Ảnh: Ông Afzal Abdul Rahim – Tổng Giám đốc TIME và Ông Nguyễn Trung Chính – Tổng Giám đốc CMC

Với  việc TIME đầu tư 25% cổ phần, CMC Telecom chính thức trở thành công ty hạ tầng viễn thông đầu tiên của Việt Nam có cổ đông chiến lược quốc tế. CMC Telecom không chỉnhận được nguồn vốn dồi dào từ TIME mà còn được sử dụng chung hạ tầng viễn thông mạnh mẽ mà TIME đã đầu tư tốn kém hơn 200 triệu USD trong vòng 5 năm qua đồng thời hai đơn vị cũng có khả năng cùng nhau chia sẻ, tận dụng tập khách hàng chung trong nước và quốc tế.

15 năm trước, TIME bt đu thành lp t mt công ty nh vi 1 Data Center có vn vn 250m2. TIME nh đến ni các đi th không thèm đ mt ti. Sau 15 năm n lc chiến đu trên th trường, TIME đã vươn lên đng th 2 Malaysia (đi th s 1 hin ti đang ln gp 6 ln TIME). Và TIME t tin v nhng kinh nghim công ty nh chiến đu vi công ty ln, kinh nghim này cũng s được TIME chia s và áp dng vào CMC Telecom.” ông Afzal Abdul Rahim Tổng Giám đốc TIME chia sẻ.

Ảnh: Ông Afzal Abdul Rahim – Tổng Giám đốc TIME và Ông Ngô Trọng Hiếu – Tổng Giám đốc CMC Telecom

Trong buổi họp báo sáng nay, Ông Nguyễn Trung Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết: “Năm 2015, Vit Nam s chính thc gia nhp AEC (Cng đng Kinh tếAsean) khi đó vic CMC Telecom hp tác cùng phát trin vi mt doanh nghip quc tế là điu tt yếu là mang li nhiu li thế. Khi đó nhân viên ca TIME có th làm vic d dàng Vit Nam cũng như nhân viên ca CMC cũng có th ngi làm vic ti Malaysia. Hàng rào thuế quan cũng s h thp to điu kin cho các doanh nghip ASEAN cùng nhau phát trin các li thế ca mình trên mt sân chơi tm c khu vc.”

Ảnh: Các thành viên này trong hơn 1 năm qua đã cùng nhau làm việc
không mệt mỏi để có “đám cưới” quan trọng ngày hôm nay.

Với “đám cưới” hoành tráng ngày hôm nay, CMC Telecom sẽ được gia tăng thêm sức mạnh không chỉ là một nguồn tài chính dồi dào mà còn là được làm việc và học hỏi từ một đội ngũ chuyên gia Malaysia chuyên nghiệp, sẽ được cùng TIME chia sẻ những kinh nghiệm đánh đối thủ lớn, kinh nghiệm phát triển thị trường, kinh nghiệm về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ đã thành công của TIME.

Sau đây là lời khuyên của Truyền thông Nội bộ cho bạn: “Cng c ngay tiếng Anh đi nhá, CMC Telecom đã là mt công ty quc tế ri đó. Hehe…

 

Một vài thông tin về TIME dotCom Berhad:

Được thành lập vào năm 1996, TIME dotCom Berhad (TIME) là công ty hàng đầu Malaysia vềcung cấp giải pháp, viễn thông cho thị trường châu Á-Thái Bình Dương. TIME đã mở rộng kinh doanh mạng cố định tại Malaysia bằng việc kết hợp hai công ty thành viên đang có tốc độphát triển mạnh mẽ là: công ty GT (Global Transit Group) chuyên cung cấp dịch vụ băng thông toàn cầu và công ty AIMS, nhà cung cấp dịch vụ Data Center chuyên nghiệp, tiêu chuẩn. Sự kết hợp này giúp cho TIME có khả năng cung cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể từ hạtầng cáp quang ngầm, cáp quang biển và các dịch vụ giá trị gia tăng để phục vụ cho nhu cầu bùng nổ ở ASEAN về băng thông tốc độ cao và ổn định.

TIME là một công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Bursa Malaysia từ năm 2001 và có giá trị vốn hóa hiện tại khoảng 1 tỷ USD. Truy cập website www.time.com.my  để biết thêm thông tin.

Theo CMCTelecom

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080