BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Hỗ Trợ Kĩ Thuật / Xử lý tivi bị nhòe, nhiễu, hạt mưa

Xử lý tivi bị nhòe, nhiễu, hạt mưa

Sự cố truyền hình cáp Sông Thu Arico, nguyên nhân và cách khắc phục

1.Tình trạng sự cố:
– Nhà bạn đang có rất nhiều tivi cùng xem truyền hình cáp Sông Thu Arico, nhưng chỉ có 1 tivi là xem được còn những tivi còn lại đều rất khó xem?
– Truyền hình cáp Sông Thu nhà bạn: Có bị tình trạng xem truyền hình cáp bị nhiều hạt, mờ nhèo, âm thanh nghe không rõ, ….. cản trở sự tập trung và gây nhiều khó khăn về hình ảnh, tiếng nói khi đang xem truyền hình cáp, thế nhưng các nhà bên cạnh xem truyền hình cáp rất rõ đẹp.

– Truyền hình cáp không có tín hiệu.

– Và nhiều tình trạng khác nhau

 

  Dẫn đến xem truyền cáp bị hạt, mờ…ko đẹp

2.  Nguyên nhân và cách khắc phục:
– Nguyên nhân 1: Do tính hiệu gốc truyền hình cáp bị suy yếu (Cách nhận biết là cả khu vực bạn đang sống gặp tình trạng như nhà bạn, bạn có thể qua nhà hàng bên cạnh xem thử, nếu đúng như nhà bạn thì đúng là do tín hiệu truyền hình cáp ban đầu)
– Cách Khắc phục: Gọi cho tổng đài truyền hình cáp Sông Thu báo sự cố kĩ thuật theo số điện thoại 05113 653 653 để kĩ thuật xử lý.

– Nguyên nhân 2: Do việc chia nhánh ra nhiều tivi, tín hiệu tới các tivi không đạt tiêu chuẩn,  hoặc các thiết bị lắp đặt chưa đáp ứng được đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. 

– Cách khắc phục: Lắp bổ xung một thiết bị khuếch đại tín hiệu. Nhằm khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp đầu vào, giúp cho tín hiệu truyền được đi xa và có thể chia ra nhiều nhánh khác nhau mà tín hiệu vẫn được rõ nét tại các tivi.

– Nguyên nhân 3 : Có thể do dây truyền hình lâu ngày ngoài trời bị oxi hóa, nối nhiều đoạn không đảm bảo kĩ thuật.

– Cách khắc phục : Quý khách hàng gọi điện thoại lên tổng đài chăm sóc khách hàng, sự cố kĩ thuật Sông Thu Arico là 05113 653 653 để báo tình trạng . Nếu quý khách hàng muốn thay dây mới thì khách hàng sẽ chịu tiền dây tại thời điểm chúng tôi cung cấp.

– Nguyên nhân 4: Do tình trạng dây cáp âm tường lâu ngày bị nhiễu từ, hoặc chia nối tiếp trong tường mà không theo quy chuẩn.

– Cách khắc phục : Quý khách hàng có thể đi dây truyền hình cáp nổi lại tới từng tivi để đảm bảo tín hiệu

Quý khách có thể gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kĩ thuật xử lý sự cố : 05113 653 653

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080