BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Hỗ Trợ Kĩ Thuật / Cách gắn đầu dây cáp truyền hình Sông Thu Arico

Cách gắn đầu dây cáp truyền hình Sông Thu Arico

 

Truyền Hình Cáp Sông Thu Arico hướng dẫn quý khách hàng cách gắn đầu dây cáp truyền hình đúng kĩ thuật để đảm bảo chất lượng truyền hình, hình ảnh được rõ nét.

Dây truyền hình cáp là loại dây cáp đồng trục (Coaxial Cable) có cấu tạo đặc biệt, bên trong là lõi dây đồng dẫn tín hiệu và có lớp dây chống nhiễu được kết lại theo dạng lưới bao bọc xung quanh, ngoài ra còn được bao phủ bởi các lớp nhựa cách điện. Đầu cắm cũng có cấu tạo đặc biệt do đó không thể sử dụng cách gắn thông thường cho loại cáp này.

Cách gắn đầu dây truyền hình cáp khi bạn dùng dây này nối vào bộ chia để chia tín hiệu truyền hình ra cho nhiều tivi hay các thiết bị truyền hình khác.

Các bước thực hiện gắn đầu cắm vào dây cáp 

Bước 1 : Dùng dao bén cắt một đường xung quanh cách đầu dây khoảng 20mm và có chiều sâu vừa đủ đứt lớp vỏ nhựa bọc bên ngoài.

song-thu-cap

 

Bước 2 :Tuốt lớp vỏ nhựa ra khỏi đầu dây và vuốt các dây bọc chống nhiễu về phía vỏ dây sao cho các dây này cũng bao phủ xung quanh.

song-thu-cap1

 

Bước 3. Cắt bỏ hết lớp tráng bạc (kim loại) bao phủ xung quanh lõi bên trong, sẽ xuất hiện các dây chống nhiễu đan lại với nhay theo dạng lưới. Gỡ các dây chống nhiễu này ra và vuốt xuống bao xung quanh vỏ của dây cáp.

song-thu-cap2

 

Bước 4. Gọt bỏ phần nhựa bao bọc lõi dây đồng, phần nhựa còn chừa lại khoảng 5mm để tránh bị chạm vào đầu cắm.

song-thu-cap4
Bước 5. Dùng tay vặn chặt đuôi của đầu cắm vào dây cáp theo chiều kim đồng hồ. Các ren của đầu cắm sẽ bám chặt vào các dây bọc chống nhiễu.

song-thu-cap5

Bước 6. Cắt bỏ các đoạn dây dư ra nếu có.

song-thu-cap6


Hoàn tất việc gắn đầu cắm vào dây cáp

Chú ý : Cẩn thận không làm đứt các dây bọc chống nhiễu bên ngoài, nếu có đứt một vài dây cũng không sao.

About Truyền Hình Cáp Sông Thu

ĐT:0935 00 1080